เรียนสมาชิกทุกท่าน
ขอความร่วมมือ ทุกท่าน โพสต์เนื้อหาให้ตรงกับหัวข้อ ที่เตรียมไว้ให้ จะทำให้คนที่เข้ามาดูเห็นโพสต์ของท่าน ได้ง่ายและตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการหาข้อมูล
ขอบคุณสามาชิกทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ
ระยองเซ็นเตอร์
ระยองเซ็นเตอร์

โฉมใหม่ไฉไลกว่าเดิม S8 plus สเปคเทพๆ พร้อมฟังก์ชั่นเน้นๆ

ที่สุดของสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงจากค่ายซัมซุง การันตีสเปคเทพ พร้อมฟังก์ชั่นเน้นๆ ตะกูลล่าสุดของ Galaxy S รุ่นใหม่ แน่นอนหลายๆคนอาจจะได้เห็นโฉมหรือทดลองใช้งานกันบ้างแล้ว วันนี้เรามีข้อมูลตัวเครื่อง Performance ของเจ้า Galaxy S8 และ Galaxy S8+ มาฝากกัน


ดาวน์โหลด ชาร์จแบต หรือใช้งานแอพสลับไปได้อย่างสมบูรณ์โดยตัวเครื่องไม่สะดุด ความเร็วที่น่าเหลือเชื่อ ด้วยโปรเซสเซอร์ 10nm ที่ล้ำกว่าใคร ใช้พลังงานน้อยลง 20% ซึ่งเป็นการต่ออายุแบตเตอรี่ให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม  เจ้า Galaxy S8 | S8 plus สเปคที่รองรับ Gigabit LTE และ Gigabit Wi-Fi รองรับ 1024-QAM จึงทำให้การดาวน์โหลดไวขึ้น 20% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ หมดห่วงเรื่องการดาวน์โหลดไฟล์ขนาดใหญ่ รวมไปถึงการแชร์ข้อมูล
 

อรรถรสกับระบบเสียงที่ชัดแจ๋ว ฟังก์ชั่น Audio เอาใจคนรักเสียงเพลง ด้วยระบบ High – quality 32-Bit PCM และ DSD64/128 Playback Support ทำให้อรรถรสในการฟังเพลงจากมือถือมากขึ้นกว่าเดิมอีกเท่าตัว พร้อมหูฟังคุณภาพยอดเยี่ยมจาก AKG เพลิดเพลินกับเสียงดนตรีอย่างลงตัว

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลตัวเครื่องที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Wireless Charging ชาร์จแบตไร้สาย ระบบชาร์จง่ายๆ เพียงแค่วางโทรศัพท์บนแท่นชาร์จ ฟังก์ชั่น มือถือกันน้ำ ฯลฯ  สำหรับข้อมูลตัวเครื่องและโปรโมชั่นมือถือที่น่าสนใจ อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://www.samsung.com/th/smartphones/galaxy-s8/performance/


 

 
*** สนับสนุน เราได้ที่นี่ ***
ระยองเซ็นเตอร์    email : rayongcenterinfo@gmail.com