เรียนสมาชิกทุกท่าน
ขอความร่วมมือ ทุกท่าน โพสต์เนื้อหาให้ตรงกับหัวข้อ ที่เตรียมไว้ให้ จะทำให้คนที่เข้ามาดูเห็นโพสต์ของท่าน ได้ง่ายและตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการหาข้อมูล
ขอบคุณสามาชิกทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ
ระยองเซ็นเตอร์
ระยองเซ็นเตอร์

แนะนำปลาปะกังแก้วเค็ม ปลาปะกังแก้วหวาน เมนูทอดกรอบๆเคี้ยวเพลินๆ

ใครๆก็ชอบทานเมนูปลา เพราะมีประโยชน์มากมาย ดีต่อสุขภาพ วันนี้เราจะมาแนะนำปลาท้องถิ่นที่หาได้ง่าย ไม่ต้องขนส่งมาจากแดนไกล ที่สำคัญสามารถเก็บถนอมอาหารโดยไม่มีสารกันบูด กับปลาปะกังแก้วเค็ม ปลาปะกังแก้วหวานนั่นเอง
 

ปลาปะกังแก้วเค็ม ปลาปะกังแก้วหวาน อีกหนึ่งเมนูปลาของฝากของชาวระยอง เป็นที่นิยมนำมาทอดทานคู่กับข้าวต้มร้อนๆ ข้าวสวย หรือจะทอดไว้ทานเล่นเป็นกับแกล้มเครื่องเคียงเคี้ยวกรอบๆเพลินๆ เจ้าปลาปะกังแก้วเค็มและหวานนั้น เป็นปลาทะเลไทยหาทานได้ง่าย ทอดร้อนๆไฟอ่อนๆให้ปลามีสีเหลืองนวลๆก็นำมาทานได้ ไม่ว่าจะทานคู่กับขนมจีน น้ำพริก ต้มยำ แกงส้ม แกงป่า ทานคู่กับผักพื้นบ้าน ทั้งอร่อย ทั้งได้สุขภาพที่ดี

สาระน่ารู้ : ปลาทุกชนิดมีโอเมก้า 3 ที่ช่วยในเรื่องการป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดอุดตัน ช่วยลดระดับไขมันในเลือด มี DHA จำเป็นต่อสมอง ระบบประสาท แถมยังช่วยป้องกันโรคความจำเสื่อมหรือโรคอัลไซเมอร์ได้อีกด้วย

สำหรับใครที่ยังไม่เคยทานปลาปะกังแก้วหวานและปลาปะกังแก้วเค็ม ผลิตภัณฑ์ของน้องเม่ยเม่ยชวนชิม ก็มีให้เลือก 2 ขนาด ไซส์ M ขนาด 200 กรัม ราคา 150 บาท ไซส์ L ขนาด 400 กรัม ราคา 280 บาท สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/meimeichuanchim/
และเว็บไซต์ http://meimeiyummy.com

 

 
*** สนับสนุน เราได้ที่นี่ ***
ระยองเซ็นเตอร์    email : rayongcenterinfo@gmail.com