เรียนสมาชิกทุกท่าน
ขอความร่วมมือ ทุกท่าน โพสต์เนื้อหาให้ตรงกับหัวข้อ ที่เตรียมไว้ให้ จะทำให้คนที่เข้ามาดูเห็นโพสต์ของท่าน ได้ง่ายและตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการหาข้อมูล
ขอบคุณสามาชิกทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ
ระยองเซ็นเตอร์
ระยองเซ็นเตอร์

สาระน่ารู้เกี่ยวกับการเลือกแอร์บ้านให้คุ้มค่า ตอบโจทย์การใช้งาน

เราจะเลือกซื้อเครื่องปรับอากาศ แอร์บ้านแบบไหนดี? การเลือกซื้อแอร์บ้านสักเครื่องเราควรเปรียบเทียบคุณสมบัติพิเศษต่างๆ รวมไปถึงฟังก์ชั่นของแต่ละรุ่น เพื่อการใช้งานที่คุ้มค่า ตอบโจทย์ในระยะยาว ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้าระบบทำงานของแอร์บ้านกันดีกว่า จะได้ตัดสินใจเลือกซื้อง่ายขึ้น
 

เครื่องปรับอากาศระบบ Inverter กับระบบธรรมดา 2 ระบบนี้ต่างกันที่ระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับความเย็น

แอร์บ้านระบบ Inverter เมื่ออุณหภูมิถึงจุดที่ต้องการแล้ว คอมเพรสเซอร์จะทำงานเบาลงแต่ไม่หยุดทำงาน สามารถหรี่อุณหภูมิเลี้ยงตามสภาพอุณหภูมิในห้องได้

ระบบแอร์ธรรมดา เมื่อทำความเย็นถึงจุดที่ต้องการแล้ว ระบบจะตัดการทำงานคอมเพรสเซอร์ รอให้อุณหภูมิตกมาถึงระดับที่ต้องทำงานค่อยเริ่มสตาร์ทใหม่เพื่อไต่ระดับอุณหภูมิใหม่อีกครั้ง ทำให้ทุกครั้งที่สต๊าทการทำงานกินไฟมากกว่าเลี้ยงระดับอุณหภูมิไปเรื่อยๆ ข้อดีอีกหนึ่งอย่างของระบบ Inverter คือ ควบคุมอุณหภูมิได้แม่นยำขึ้นพร้อมๆกับการประหยัดค่าไฟ เหมาะกับการติดตั้งในบ้านมากกว่าร้านค้าที่ต้องปิด-เปิดประตูบ่อยๆ สำหรับสาระน่ารู้เกี่ยวกับการเลือกซื้อแอร์บ้านสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่  http://www.samsung.com/th/air-conditioners/all-air-conditioners/

 

 
*** สนับสนุน เราได้ที่นี่ ***
ระยองเซ็นเตอร์    email : rayongcenterinfo@gmail.com