เรียนสมาชิกทุกท่าน
ขอความร่วมมือ ทุกท่าน โพสต์เนื้อหาให้ตรงกับหัวข้อ ที่เตรียมไว้ให้ จะทำให้คนที่เข้ามาดูเห็นโพสต์ของท่าน ได้ง่ายและตรงกับความต้องการของผู้ที่ต้องการหาข้อมูล
ขอบคุณสามาชิกทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือ
ระยองเซ็นเตอร์
ระยองเซ็นเตอร์

สไตล์เครื่องแต่งตัวเสื้อผ้าคนอ้วนแนวโทนสีขาว-ดำ

 

วันนี้สไตล์เครื่องแต่งตัวแนวโทนสีขาว-ดำ  ไม่ว่าจะเป็นลายขวางหรือลายทางแน่นอนค่ะ fashionเทรนด์สีนี้ไม่มีวันตายไปจากกลุ่มสมัยนิยมแน่นอน  วันนี้เลยหยิบยกสไตล์ลายขาว-ดำมาให้ หญิงสาว ดูกันค่ะกลยุทธ์ในการสวมเสื้อผ้าลายขวางขาว ดำ
สำหรับสาวร่างเล็ก  ชี้แนะให้สวมอาภรณ์ลายขวางที่มีแนวเล็กและถี่ติดกันค่ะ  ก็เพราะว่าจะทำให้ผู้หญิง นั้นดูมีน้ำมีนวลมากขึ้นค่ะ สำหรับสาวร่างใหญ่  หากต้องประสงค์ที่จะสวมเครื่องแต่งตัวลายขวางนั้นแนะนำให้คัดเลือกสวมใส่ได้ไม่ ท่อนบน หรือท่อนล่างค่ะ และหากต้องการเดรสลายขวางเสนอแนะให้มีผ้าต่อสีดำใต้อกลงไปจะช่วยปิดบังสัดส่วนของสุภาพสตรี ให้ดูเพรียวลมได้ค่ะ
สำหรับผู้หญิงหน้าอกใหญ่   ให้สวมใส่เสื้อที่มีลายขวางตรงกับหน้าอกของสาว พอดีค่ะ เหตุเพราะตอนสวมใส่นั้นมันจะต้องขยายออกไปอีกก็จะทำให้หน้าอกสาวๆนั้นดูสมบูรณ์ยิ่งขึ้นค่ะ
สำหรับหญิงหน้าอกเล็ก  แนะนำให้สวมเสื้อลายขวางที่มีคอเป็นรูปตัววี  หรือมีซิปผ่าตรงกลางอกพอดี  ด้วยเหตุว่ามันจะทำให้เป็นจุดดึงดูดทำให้หญิงสาว นั้นดูมีหน้าอกเพิ่มขึ้นค่ะ หากต้องการเปลี่ยนลุคของตัวเองให้เท่ห์ขึ้น   เพียงแค่ผู้หญิง หาแจ๊คเก็ตสีดำสวมทับกับเสื้อยืดตัวโปรดของสาวๆ แค่นี้ก็สามารถเปลี่ยนลุคของเราให้ดูเท่ห์ขึ้นได้แล้วค่ะ
เพียงแค่สุภาพสตรีหาเครื่องแต่งไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหรือรองเท้าให้เหมาะสมก็จะทำให้สาว งามตาในลุคนี้ได้ค่ะไม่เพียงแต่ชุดที่ทำให้หญิงสาว นั้นดูดี  แต่เครื่องแต่งตัวก็สามารถทำให้ดูดีได้เช่นกันค่ะบนพรมแดงฝั่ง  Hollywood ก็ยังเป็นที่นิยมกันอยู่ค่ะ
ผู้หญิง เห็นไม่ค่ะ ว่าเทรนด์สมัยนิยมโทนสีขาว-ดำและเครื่องแต่งกายลายขวางนั้นสามารถนำมาประยุกต์สวมได้โดยไม่ตกเทรนด์เลยค่ะและสามารถเลือกคัดใส่ได้ทุกโอกาศด้วยค่ะ

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
ตัวอย่างเสื้อผ้าชุดทำงาน : http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/category/3/
Email : sangjak@windowslive. com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

 

 
*** สนับสนุน เราได้ที่นี่ ***
ระยองเซ็นเตอร์    email : rayongcenterinfo@gmail.com